Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                        TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH                                                                                                                                                                            

Thứ năm, 17 Tháng 12 2020 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chiều ngày 15/12, tại đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương cùng với đại diện Ban Giám hiệu trường Đại học Y Hà Nội đã thực hiện Lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo và đại diện lãnh đạo một số Khoa, Phòng hai đơn vị.

Tham dự Lễ ký kết thỏa thuận, về phía Bệnh viện Nội tiết Trung ương có TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Phạm Thúy Hường, Phó Giám đốc Bệnh viện. Về phía trường Đại học Y Hà Nội có PGS.TS Đoàn Quốc Hưng, Phó Hiệu trưởng điều hành đại học Y Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo một số Phòng, Ban tham dự.

Hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Sau khi thông qua Báo cáo các điều cơ bản của Thỏa thuận hợp tác toàn diện do đại diện trường đại học Y Hà Nội, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Y Hà Nội với Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã được tiến hành. Theo đó, thỏa thuận hợp tác được triển khai theo nguyên tắc lấy người học và người sử dụng dịch vụ y tế làm trung tâm để hợp tác, phát triển Bệnh viện, đào tạo người học theo các năng lực đã được xác định trong chương trình đạo tạo; Phát huy tối đa các nguồn lực của cả hai bên trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân…

Hình ảnh có thể có: 13 người

Phát biểu tại buổi Lễ, TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương nhấn mạnh: Sự hợp tác, gắn kết chặt chẽ giữa hai đơn vị theo mô hình Viện – Trường không chỉ giúp các em sinh viên vận dụng được kiến thức đã học vào làm việc, thấy được vai trò trách nhiệm của mình đối với nghề, tự tin làm việc, mà còn đề cao được vai trò của Bệnh viện trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đưa nền y tế Việt Nam phát triển bền vững chuyên nghiệp. Đây cũng là mong muốn của toàn thể cán bộ trong Bệnh viện, là cơ hội tốt để cho cán bộ y tế Bệnh viện phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu đào tạo, giảng dạy, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Cũng trong chương trình, thay mặt cho trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS.BS Đoàn Quốc Hưng cho biết: Đào tạo cán bộ y tế là quá trình kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, vì vậy việc kết hợp giữa trường đại học Y và Bệnh viện thực hành là một nguyên lý tất yếu trong công tác đào tạo và đã trở thành truyền thống ở Việt Nam và trên thế giới. Do vậy, cơ sở thực hành là bắt buộc và vô cùng quan trọng đối với sinh viên y khoa. Trong nhiều năm qua, trường Đại học Y Hà Nội luôn chú trọng mối quan hệ với các Bệnh viện Trung ương và địa phương nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, học viên để phát triển chuyên môn và năng lực quản lý cho giảng viên của Trường và các y bác sỹ có tài, có đức của Bệnh viện. Trong bài phát biểu của mình, PGS Hưng cũng cám ơn Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Y Hà Nội là đối tác trong hoạt động đào tạo.

Xem 174 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 04 Tháng 1 2021 08:37