Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Thứ hai, 01 Tháng 2 2021 00:00

TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI TRANG TRÍ “ĐƯỜNG HOA MÙA XUÂN”

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 29/01, Ban Chấp Hành Công Đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức công bố và trao thưởng cho 24 nhóm khoa, phòng có ý tưởng cùng phương án trang trí “Đường hoa mùa xuân” năm 2021.

Theo đó, vượt qua hơn 40 đội tham dự, tác phẩm đường hoa của khoa Gây mê hồi sức đã giành giải Đặc biệt về ý tưởng cũng như khung cảnh trang trí. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 02 giải Nhất cho khoa Điều trị kỹ thuật cao cùng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế; 04 giải Nhì cho các khoa: Điều trị tích cực, Hồi sức cấp cứu, Chăm sóc bàn chân, Phẫu thật tuyến giáp; 06 giải Ba cho khoa, phòng: Nội tiết sinh sản, Y học cổ truyền, Tim mạch, Tổ chức cán bộ, Chẩn đoán hình ảnh và khoa Khám Bệnh cơ sở Thái Thịnh cùng 11 giải khuyến khích cho các khoa, phòng khác trong Bệnh viện về nội dung trang trí đường hoa.

Cuộc thi được tổ chức không chỉ khuyến khích, tạo động lực cho đoàn viên công đoàn tự do sáng tạo không gian rực rỡ đầy sắc hoa xuân tại mỗi khoa, phòng làm việc mà còn mang không khí xuân đoàn viên tới người bệnh đang điều trị tại đây. Đặc biệt, một số tác phẩm không chỉ có ý tưởng vô cùng ý nghĩa mà còn được trang trí rất kỳ công cho thấy tâm tư tình cảm của mỗi viên chức, người lao động ở trong đó.

Nhận xét về các tác phẩm dự thi, AHLĐ.TTND.PGS.TS Trần Ngọc Lương - Giám đốc Bệnh viện, trưởng ban giám khảo, cho biết: Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid cùng những khó khăn phía trước, đường hoa mùa xuân không chỉ mang đến không khí ấm áp của mùa xuân đang cận kề mà còn thể hiện niềm tin của toàn thể tập thể y, bác sỹ, người lao động cùng người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương sẽ chiến thắng dịch Covid - 19.

Cũng thông qua các tác phẩm dự thi, Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng Ban Chấp Hành Công Đoàn Bệnh viện mong muốn cuộc thi sẽ là cầu nối giúp tất cả đoàn viên công đoàn cùng nhau làm việc, gắn bó tình đoàn kết qua đó thêm yêu Bệnh viện, coi Bệnh viện như “ngôi nhà chung thứ hai” của mình.
 
Một số hình ảnh của cuộc thi:
 
 
 
Xem 133 lần