Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Thứ ba, 02 Tháng 2 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương, mọi công tác chuẩn bị, xây dựng kế hoạch, phương án xử trí các tình huống cũng được chuẩn bị và triển khai thực hiện nghiêm túc.

Bệnh viện thường xuyên cập nhật và triển khai các quyết định, công văn hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid 19. Duy trì và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch đã triển khai.

Tăng cường giáo dục, truyền thông cho nhân viên và người bệnh, người nhà người bệnh.
Mỗi cán bộ, nhân viên y tế đều được theo dõi thân nhiệt, nhắc nhở đeo khẩu trang đầy đủ, sát khuẩn tay khi ra - vào các tòa nhà trong Bệnh viện.
Kiểm tra, rà soát công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các Khoa, Phòng ở cả 2 cơ sở, đảm bảo đầy đủ các điều kiện, phương tiện phòng chống dịch.
Song song với đó, Bệnh viện yêu cầu mỗi nhân viên, người lao động cùng người bệnh, người nhà người bệnh nghiêm túc thực hiện thông điệp #5K bao gồm: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”, đồng thời kêu gọi mọi người cùng nhau thực hiện việc chung sống an toàn với dịch bệnh.
Xem 204 lần