ĐIỀU TRỊ U TUYẾN GIÁP LÀNH TÍNH THÔNG QUA PHƯƠNG PHÁP TIÊM CỒN QUA DA DƯỚI HƯỚNG DẪN CỦA SIÊU ÂM

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ năm, 23 Tháng 9 2021 00:00

ĐIỀU TRỊ U TUYẾN GIÁP LÀNH TÍNH THÔNG QUA PHƯƠNG PHÁP TIÊM CỒN QUA DA DƯỚI HƯỚNG DẪN CỦA SIÊU ÂM

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Tiêm cồn qua da dưới hướng dẫn của siêu âm – bước đột phá trong điều trị bướu giáp nhân lành tính được thực hiện bởi các chuyên gia về Bệnh lý tuyến giáp của Bệnh viện Nội tiết Trung ương với phương pháp ít xâm lấn sẽ hỗ trợ và giúp người bệnh trong suốt quá trình điều trị tuyến giáp.

Thay vì phẫu thuật tuyến giáp để loại bỏ khối u, chịu nhiều bất tiện của việc nằm viện, nghỉ làm dưỡng sức khỏe hay phải uống thuốc bổ sung... Tiêm cồn qua da dưới hướng dẫn của siêu âm, một trong những kỹ thuật được triển khai tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương để điều trị u tuyến giáp lành tính với những khối u có kích thước không quá lớn sẽ giúp người bệnh giảm lo lắng cho các vấn đề nêu trên.

Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp tiêm cồn qua da dưới hướng dẫn của siêu âm sẽ giúp người bệnh: không phẫu thuật, không gây mê, không có sẹo, bảo tồn tối đa tuyến giáp lành, không uống thuốc hormone sau điều trị, hạn chế tối đa rủi ro biến chứng, sinh hoạt nói chuyện, làm việc bình thường ngay sau điều trị...

Xem 542 lần