BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TIẾP TỤC HỖ TRỢ TỈNH SÓC TRĂNG CHỐNG DỊCH.

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ tư, 15 Tháng 12 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TIẾP TỤC HỖ TRỢ TỈNH SÓC TRĂNG CHỐNG DỊCH.

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Số ca mắc mới Covid-19 tăng nhanh trong những ngày vừa qua gây áp lực rất lớn đến hệ thống y tế đất nước, trong đó tỉnh Sóc Trăng là một trong số các tỉnh có số ca mắc mới tăng cao.
Tính đến ngày 14/12/2021, tỉnh Sóc Trăng có 25.682 ca nhiễm Covid-19.
Trước tình hình đó, được sự phân công của Bộ Y tế, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã thành lập đoàn công tác gồm các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên xung phong tham gia hỗ trợ nhân lực cho tỉnh Sóc Trăng tham gia điều trị bệnh nhân nhiễm Covid – 19.
Đoàn cán bộ tham gia tình nguyện gồm các bác sĩ và điều dưỡng, kỹ thuật viên dày dạn về chuyên môn, nhiệt huyết với công việc. Đoàn công tác chia thành hai đợt liên tục bổ sung lực lượng tham gia phòng chống dịch.
Lễ gặp mặt của Đoàn diễn ra giản dị nhưng trang nghiêm và xúc động.
 
TS.BS Phan Hướng Dương, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện
 
Tham dự buổi lễ có TS.BS Phan Hướng Dương, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng và đoàn công tác.
Tại buổi lễ, TS.BS Phan Hướng Dương nhấn mạnh: Trong những ngày tới, cuộc chiến chống dịch dự báo sẽ rất khốc liệt. Do vậy, các thành viên của đoàn cần duy trì năng lượng tích cực, gác lại những lo âu bộn bề trong cuộc sống để động viên bản thân, đồng nghiệp và bệnh nhân kiên cường trong cuộc chiến chống Covid-19.
 
ThS.BS Lương Quỳnh Hoa, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ
 
Phía sau các đồng chí đã có hậu phương vững chắc là gia đình, người thân, đồng nghiệp trong bệnh viện luôn ủng hộ và cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh. TS.BS Phan Hướng Dương bày tỏ tin tưởng vào bản lĩnh, sự trưởng thành , cũng như sự lan tỏa, truyền cảm hứng về cuộc sống và chiến đấu của hành động đẹp này trong việc xây dựng và phát triển bệnh viện nói riêng và ngành y tế nói chung trong tình hình mới.
Cũng tại buổi lễ, ThS.BS Lương Quỳnh Hoa, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ chia sẻ những kinh nghiệm của đoàn công tác đi trước và mong muốn đoàn công tác sẽ hòa nhập tốt với địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Thay mặt đoàn cán bộ tình nguyện, Bác sĩ Đỗ Hoa Quỳnh khẳng định: với tinh thần “ chia lửa cho tiền tuyến”, những chiến sĩ áo trắng đầy nhiệt huyết của Bệnh viện Nội tiết Trung ương quyết tâm dốc hết sức mình vượt qua mọi thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục vụ việc cứu chữa người bệnh, góp một phần nhỏ bé trong cuộc chiến của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân chống đại dịch Covid-19.
Một số hình ảnh khác:
 
 
 
 
Xem 182 lần