In trang này
Thứ năm, 23 Tháng 12 2021 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chào mừng kỷ niệm lần thứ 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021), chiều ngày 21 tháng 12 năm 2021, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi mít tinh truyền thống.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Phạm Thúy Hường – Phó Giám đốc Bệnh viện; BS.CKII Phạm Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban CHQS Bệnh viện; đại diện phòng Tổ chức cán bộ; các đồng chí cựu quân nhân và các Hội viên Hội Cựu chiến binh đang làm việc tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phan Hoàng Hiệp đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện chúc mừng các đồng chí cựu quân nhân nhân dịp kỷ niệm lần thứ 77 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và kỷ niệm 32 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân và mong rằng các đồng chí sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đạt được trong thời gian vừa qua, cùng với toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện thực hiện tốt công tác quốc phòng địa phương, giữ vững an ninh trật tự, an toàn Bệnh viện trong thời gian tới, luôn xứng đáng với truyền thống “Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì Chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Trong không khí thân tình của buổi gặp mặt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam và lực lượng vũ trang trong các cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Trải qua 77 năm xây dựng, chiến thắng và trưởng thành vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân; Quân đội nhân dân Việt Nam luôn là biểu tượng sáng ngời về ý chí và sức mạnh quật cường của dân tộc, luôn giữ vững phẩm chất và truyền thống cách mạng. 

 TS.BS Phạm Thúy Hường – Phó Giám đốc Bệnh viện

 

Khắc ghi những lời dạy và phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", trong những năm qua, các đồng chí trong Ban CHQS Bệnh viện; các đồng chí cựu quân nhân và các Hội viên Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Nội tiết Trung ương luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy tốt năng lực chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, từ đó góp phần khẳng định thương hiệu bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước về bệnh nội tiết và các rối loạn chuyển hóa.

 Cũng nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Đoàn công tác Bệnh viện Nội tiết Trung ương do TS.BS Phạm Thúy Hường – Phó Giám đốc làm trưởng đoàn cũng đã có mặt tại Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, Đoàn nhân viên y tế của Bệnh viện gồm 17 y, bác sỹ đã thực hiện khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho Thủ trưởng Bộ Tư lệnh; lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ cao cấp các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 4 và thực hiện hỗ trợ nâng cao trình độ chuyên môn cho các y, bác sỹ thuộc Đội điều trị 486 và Bệnh xá Lữ đoàn 101. Hỗ trợ vận hành các loại máy xét nghiệm và kiểm chuẩn hệ thống xét nghiệm.

BS.CKII Phạm Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện

Đoàn công tác cũng đã gặp mặt, động viên và trao tặng 35 phần quà cho các quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang công tác, làm việc tại Vùng 4 Hải quân.

Do tình hình dịch Covid-19 bùng phát, đoàn công tác được tổ chức gọn về thành phần tham gia, hình thức tổ chức nhưng vẫn ấm áp nghĩa tình tri ân sâu nặng. Những hoạt động trên không chỉ thể hiện tình cảm, sự tri ân, sẻ chia của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Nội tiết Trung ương đối với những chiến sĩ, quân nhân mà qua các hoạt động còn gửi đi thông điệp đồng hành và sẻ chia cùng với các chiến sĩ Hải quân Việt Nam đang đóng quân tại các vùng hải đảo xa xôi của Tổ quốc được chăm sóc tốt hơn về y tế. Qua đó, gắn kết thêm tình đoàn kết giữa quân và dân Việt Nam.

Hình ảnh một số hoạt động nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam:

         

 

     

 

 

 

Xem 400 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 23 Tháng 12 2021 11:03
Super User

Mới nhất từ Super User