BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA VIỆN CHIẾN LƯỢC VÀ CHÍNH SÁCH Y TẾ

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ năm, 24 Tháng 3 2022 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA VIỆN CHIẾN LƯỢC VÀ CHÍNH SÁCH Y TẾ

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Để thu thập thông tin cho việc phát triển lộ trình tích hợp trí tuệ nhân tạo trong sàng lọc, điều trị và quản lý bệnh võng mạc đái tháo đường tại Việt Nam, Bộ Y tế giao cho Viện Chiến lược và Chính sách Y tế tiến hành khảo sát thực trạng về nhu cầu và khả năng đáp ứng của các cơ sở y tế tại một số Tỉnh, Thành phố.

          Trong sáng ngày 23/03/2022, đoàn công tác của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế do ThS. Vũ Thị Mai Anh, Phó Trưởng khoa Xã hội học làm trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát và xin ý kiến tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Tiếp đoàn công tác về phía Bệnh viện có ThS.BS Đoàn Tuấn Vũ – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến cùng đại diện Liên khoa Mắt - Răng Hàm Mặt - Tai Mũi Họng; khoa Đái tháo đường; phòng Quản lý chất lượng; phòng Công tác xã hội của Bệnh viện.

ThS.BS Đoàn Tuấn Vũ – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến

Trong thời gian làm việc tại Bệnh viện, đoàn công tác đã tổ chức các cuộc thảo luận và xin ý kiến khảo sát các bác sỹ chuyên khoa, đồng thời thực hiện gặp gỡ và thu thập thêm những nội dung liên quan tới bệnh võng mạc đái tháo đường tại một số bệnh nhân có biến chứng về mắt đang điều trị Nội trú tại Bệnh viện.

 Qua buổi làm việc, đại diện các khoa, phòng tham gia tiếp đoàn của Bệnh viện đã đưa ra những đề xuất tới đoàn công tác của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế. Ngoài ra cũng đóng góp một số giải pháp nhằm tăng cường chất lượng quản lý, sàng lọc, khám và điều trị bệnh võng mạc đái tháo đường, sẽ sớm có các cơ chế phù hợp để áp dụng với hệ thống y tế tại Bệnh viện được hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh khác: 

Xem 96 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ năm, 24 Tháng 3 2022 10:13