KHÁM SỨC KHỎE VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO HƠN 200 ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ hai, 18 Tháng 7 2022 00:00

KHÁM SỨC KHỎE VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO HƠN 200 ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Ngày 17/7/2022, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức buổi khám, chăm sóc sức khỏe cho 208 đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Thanh Trì nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ( 27/7/1947- 27/7/2022).
 
 
Tham dự có đại diện lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương, đại diện lãnh đạo Huyện Thanh Trì cùng với 208 thương binh, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sĩ, cán bộ lão thành cách mạng…trên địa bàn huyện.
 
 
Trong khuôn khổ buổi khám bệnh, các đối tượng chính sách đã được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn khám bệnh, thực hiện các xét nghiệm lâm sàng( đo huyết áp, test đường huyết, siêu âm, điện tim,…), được bác sĩ tư vấn chăm sóc sức khỏe và được nhận thuốc và quà tặng của bệnh viện.
Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng như Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân huyện Thanh Trì đến công tác chăm sóc sức khỏe người có công với cách mạng, góp phần làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, tăng cường tình đoàn kết quân- dân tại địa phương, thể hiện tinh thần “đền ơn đáp nghĩa”. “uống nước nhớ nguồn”.
 
Một số hình ảnh khác: 
 
 
 
 
Xem 598 lần