CẢNH BÁO: GIẢ MẠO TRANG THÔNG TIN CỦA BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐỂ TRỤC LỢI

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ năm, 25 Tháng 8 2022 00:00

CẢNH BÁO: GIẢ MẠO TRANG THÔNG TIN CỦA BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐỂ TRỤC LỢI

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Bệnh viện Nội tiết Trung ương thông báo!
♦️Hiện nay trên trang mạng xã hội Facebook xuất hiện tình trạng một số cá nhân, tổ chức đã sử dụng trái phép logo, hình ảnh, thương hiệu của Bệnh viện Nội tiết Trung ương để quảng cáo thông tin lừa đảo tư vấn, khám bệnh trực tuyến, bán thuốc nhằm trục lợi từ bệnh nhân. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến thương hiệu, uy tín của Bệnh viện, gây hoang mang trong cộng đồng nói chung và đối tác, người bệnh, người nhà người bệnh nói riêng.
 
‼️Trước thực trạng đó, Bệnh viện đưa ra các lời cảnh báo, hướng dẫn để người dân không bị kẻ xấu lừa đảo, dẫn tới “tiền mất tật mang”.
?Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin trân trọng thông báo: Cho đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện chỉ có duy nhất 01 trang website và 01 fanpage chính thức tại địa chỉ:
 
?Website:
Mọi thông tin đăng tải trên 2 kênh này đều đã được lãnh đạo của Bệnh viện xét duyệt và thông qua.
Các trang website và fanpage khác mạo danh sử dụng tên, logo, hình ảnh, thương hiệu của Bệnh viện nhằm vào mục đích quảng cáo, bán hàng, lợi dụng danh nghĩa Bệnh viện kêu gọi từ thiện… là vi phạm pháp luật. Bệnh viện không chịu trách nhiệm với những thông tin đăng tải trên những trang mạo danh này.
?Bệnh viện hiện có 02 cơ sở triển khai khám chữa bệnh chính thức tại Hà Nội có địa chỉ: đường Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) – xã Tứ Hiệp – huyện Thanh Trì – Hà Nội và số 80 ngõ 82 Yên Lãng, phường Thịnh Quang – quận Đống Đa - Hà Nội.
?Các quý cơ quan, đối tác, người bệnh, người nhà người bệnh, các mạnh thường quân xin vui lòng theo dõi nội dung từ 2 kênh thông tin chính thức của Bệnh viện đã nêu trên hoặc liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện để có thông tin chính thức, hỗ trợ đến quý vị trong những trường hợp cần thiết.
 
☎️Số điện thoại hỗ trợ tư vấn dịch vụ, lịch khám: 096.792.0880
☎️Số điện thoại đường dây nóng phản ánh tại cơ sở Thái Thịnh: 096.784.1616
☎️Số máy đường dây nóng phản ánh cơ sở Tứ Hiệp: 096.484.2524
Trân trọng thông báo./.
Xem 516 lần