Hội nghị công chức, viên chức, người lao động bệnh viện Nội tiết TW năm 2017

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ năm, 05 Tháng 4 2018 07:00

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động bệnh viện Nội tiết TW năm 2017 Featured

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chiều ngày 25/1/2018, bệnh viện Nội Tiết TW tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2017. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của bệnh viện trong năm 2017 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Chiều ngày 25/1/2018, bệnh viện Nội Tiết TW tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2017. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của bệnh viện trong năm 2017 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

 

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Giáo sư Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế; đồng chí Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông thi đua khen thưởng; đồng chí Vũ Sỹ Vân, Phó Chánh Thanh tra Bộ y tế; đồng chí Vũ Anh Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ , Trưởng ban Tài chính Công đoàn Y tế Việt Nam,...cùng nhiều đại biểu trung ương và địa phương khác.

Về phía bệnh viện Nội tiết TW có PGS.TS Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc bệnh viện; TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa , phòng và đông đảo công chức, viên chức, người lao động tại bệnh viện.

Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: PGS.TS Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc bệnh viện; TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; BSCKI Phạm Thị Thúy, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện.

Chào mừng Hội nghị, chương trình văn nghệ do chính các điều dưỡng, bác sĩ tại bệnh viện biểu diễn đã tạo nên bầu không khí tưng bừng, hứng khởi cho buổi lễ.

Sau chương trình văn nghệ, hội nghị đã lắng nghe đồng chí Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc bệnh viện báo cáo kết quả hoạt động bệnh viện năm 2017, phương hướng kế hoạch năm 2018.

Trong năm vừa qua, bệnh viện Nội tiết TW đã có nhiều nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh về chuyên môn nghiệp vụ cũng như  thái độ ứng xử của nhân viên y tế, mang lại sự hài lòng cho người bệnh va người nhà trong quá trình thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

 

Phát biểu tại hội nghị, Giáo sư Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế đã ghi nhận những cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động bệnh viện Nội tiết TW trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tại buổi lễ, bệnh viện đã được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Danh hiệu Thày thuốc ưu tú, cờ Thi đua cấp Bộ, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ...

 

Cũng tại hội nghị, nhiều tham luận có giá trị đã được các đại biểu báo cáo và nhận được sự hưởng ứng tích cực.

 

Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Quyết Thắng, Trưởng ban Thanh tra nhân dân của bệnh viện đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động của ban trong năm vừa qua và phương hướng hoạt động trong năm 2018.

Trong khuôn khổ buổi lễ, PGS.TS Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc bệnh viện và BSCKI Phạm Thị Thúy, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã ký cam kết thi đua giữa bệnh viện và Công đoàn.Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2017 đã kết thúc, nghị quyết hội nghị được thông qua. Phát biểu kết luận Hội nghị, thay mặt cho tập thể bệnh viện, PGS.TS Trần Ngọc Lương, Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc bệnh viện cảm ơn các cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong năm qua đã có nhiều cố gắng, sáng tạo, hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đưa ra. Đồng chí trân trọng lắng nghe những ý kiến góp ý quý báu từ của các đại biểu tham dự hội nghị. Những ý kiến đóng góp này hết sức quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của bệnh viện. Nhân dịp năm mới 2018, thay mặt cho tập thể lãnh đạo bệnh viện, đồng chí chúc toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động sức khỏe, thành đạt, cùng đồng lòng, đoàn kết, gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục xây dựng bệnh viện phát triển đi lên vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Xem 771 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 06 Tháng 4 2018 16:03