ĐOÀN THỂ THAO BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI CHUNG KẾT HỘI THAO CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ ba, 20 Tháng 12 2022 00:00

ĐOÀN THỂ THAO BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI CHUNG KẾT HỘI THAO CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Vòng Chung kết Hội thao Công đoàn Y tế Việt Nam năm 2022 diễn ra từ ngày 16 đến 18/12/2022 đã thành công tốt đẹp.

Hội thao tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957-23/12/2022) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIV Công đoàn Y tế Việt Nam.

Sau 2 năm gián đoạn do đại dịch COVID-19, Hội thao có ý nghĩa hết sức quan trọng để động viên kịp thời tinh thần các đoàn viên, nâng cao sức khỏe thể chất, nâng cao chất lượng cuộc sống để giảm các áp lực công việc khó khăn sau đại dịch cho đoàn viên.

Tham dự Chung kết Hội thao, Đoàn thể thao của Bệnh viện Nội tiết Trung ương tham gia với 26 vận động viên và Ban huấn luyện cùng tranh tài tại 02 nội dung là Bóng đá và Cầu lông. Mặc dù tham gia giải đấu với số lượng vận động viên cùng môn thi đấu khiêm tốn, thời gian tập luyện không nhiều nhưng với tinh thần thể thao, quyết tâm chinh phục những giải đấu lớn, Đoàn thể thao của Bệnh viện đã đạt được thành tích xuất sắc với:0 1 huy chương Bạc đôi nam nội dung cầu lông lãnh đạo, 01 huy chương Đồng đôi nam cầu lông trẻ dưới 40 tuổi và giải Cầu thủ cùng Thủ môn xuất sắc nhất mùa giải xếp thứ 4 toàn đoàn ở nội dung bóng đá nam.

rong suốt 2 ngày thi đấu, tất cả các vận động viên của Đoàn thể thao Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đầy kịch tính và đẹp mắt cùng tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, hết mình để lại nhiều hình ảnh đẹp trong Hội thao toàn ngành.
 
 
Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, Giám đốc Phan Hoàng Hiệp đã biểu dương thành tích của Đoàn, chúc mừng cho thành công chung của thể thao Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Thông qua hoạt động sẽ là cơ hội để mỗi nhân viên y tế, người lao động trong toàn Bệnh viện ngày càng phát triển phong trào thể dục thể thao, góp phần tăng cường tình đoàn kết gắn bó đồng nghiệp; tạo môi trường làm việc thân thiện để mỗi cán bộ y tế làm việc năng suất hiệu quả hơn, cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc và phục vụ người bệnh.
Xem 142 lần