CẢNH BÁO: GIẢ MẠO TRANG THÔNG TIN CỦA BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐỂ TRỤC LỢI

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ tư, 11 Tháng 1 2023 00:00

CẢNH BÁO: GIẢ MẠO TRANG THÔNG TIN CỦA BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG ĐỂ TRỤC LỢI

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Bệnh viện Nội tiết Trung ương thông báo!

Trong thời gian gần đây, đã xuất hiện nhiều trang website, fanpage, trang mạng xã hội mạo danh sử dụng trái phép logo, hình ảnh, thương hiệu và đội ngũ chuyên gia (nhân viên y tế) của Bệnh viện Nội tiết Trung ương để quảng cáo thông tin lừa đảo tư vấn, khám bệnh trực tuyến, bán thuốc, chương trình quà tặng, khám chữa bệnh miễn phí... nhằm trục lợi từ bệnh nhân.

May be an image of 3 people, people standing, indoor and text that says "TẤT CẢ vì SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH Trang website giả mạo BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NATIONAL HOSPITAL OF ENDOCRINOLOGY TRANS CHỦ GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐẠO TUYẾN UYĐỊNH-CS TINTỨC CHUYÊN CHUYÊNHOA KHOA CAM KẾT DỨT ĐIỂM SAU MỘT LIỆU TRÌNH GIẢM NGAY 50% CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ NHẬN BÁO GIÁ Nhập Số Điện Thoại"   May be an image of 3 people and people standing

Bệnh viện cũng đã tiếp nhận phản ánh của một số người dân qua đường dây nóng về việc có một số đối tượng mạo danh giới thiệu là cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Nội tiết Trung ương để tiếp cận người dân giới thiệu bán thuốc, thực phẩm chức năng cùng các mục đích PR bản thân khác. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến thương hiệu, uy tín của Bệnh viện, gây hoang mang trong cộng đồng nói chung và đối tác, người bệnh, người nhà người bệnh nói riêng.

May be an image of 2 people, people standing and text that says "56% 07:21 Trang giả mạo THOẠI DỨT ĐIỂM TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG TÁI LẠI i NGAY HOTLINE: 0384.010.764 để Đăng Ký thăm khám với bác sĩ chuyên khoa. VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG NhanOag Thực hiện: HẠNH DUNG- DUY MINH ĐÁNH BAY TIỂU ĐƯỜNG TUÝP 1 -TUÝP 2 LOẠI BỎ TÂY KHԔNG TIÊM INSUALIN cam KẾT KHÔNG TÁI PHÁT HỖ TRỢ 50% CHI PHÍ KHI CÓ THẺ BHYT HTTPS://WWW.BENHVIE... Để lại số điện thoại NHẬN BÁO GIÁ"   May be an image of text

Trước thực trạng đó, Bệnh viện đưa ra các lời cảnh báo, hướng dẫn để người dân không bị kẻ xấu lừa đảo.

May be an image of text  

Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin thông báo và khẳng định: Cho đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện chỉ có duy nhất 01 trang website và 01 fanpage chính thức tại địa chỉ:

Website:
Fanpage:
Mọi thông tin đăng tải trên 2 kênh này đều đã được lãnh đạo của Bệnh viện xét duyệt và thông qua.
Các trang website và fanpage khác mạo danh sử dụng tên, logo, hình ảnh, thương hiệu của Bệnh viện nhằm vào mục đích quảng cáo, bán hàng, lợi dụng danh nghĩa Bệnh viện kêu gọi từ thiện… là vi phạm pháp luật. Bệnh viện không chịu trách nhiệm với những thông tin đăng tải trên những trang mạo danh này.
Bệnh viện hiện có 02 cơ sở triển khai khám chữa bệnh chính thức tại Hà Nội có địa chỉ:
1, Cơ sở tại đường Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) - xã Tứ Hiệp - huyện Thanh Trì - Hà Nội
2, Cơ sở tại số 80 ngõ 82 Yên Lãng - phường Thịnh Quang - quận Đống Đa - Hà Nội.
Các Quý cơ quan, đối tác, người bệnh, người nhà người bệnh, các mạnh thường quân xin vui lòng theo dõi nội dung từ 2 kênh thông tin chính thức của Bệnh viện đã nêu trên hoặc liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện để có thông tin chính thức, hỗ trợ đến quý vị trong những trường hợp cần thiết.
Số điện thoại hỗ trợ giải đáp, tư vấn dịch vụ, lịch khám: 096.792.0880
Số điện thoại đường dây nóng phản ánh tại cơ sở Thái Thịnh: 096.784.1616
Số điện thoại đường dây nóng phản ánh cơ sở Tứ Hiệp: 096.484.2524
Trân trọng thông báo./.
 
Xem 231 lần