add_locationĐịa chỉ: Trụ sở: Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội - Cơ sở:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

 

Thứ hai, 16 Tháng 7 2018 00:00

Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức thăm khám miễn phí và tặng quà cho đối tượng chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Tiếp nối các hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sỹ đang diễn ra trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã kết hợp với Ủy ban Nhân dân Huyện Thanh Trì tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 đối tượng là thương binh, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với Cách mạng, Thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Thanh Trì vào sáng ngày 14/07/2018 tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở Tứ Hiệp.

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bệnh viện Nội tiết Trung ương nhằm tri ân những người có công với Tổ quốc, thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Đồng thời cũng là cơ hội để các y bác sỹ chăm lo đến công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn, qua đó đưa công tác này trở thành phong trào sâu rộng, thu hút nhiều đơn vị khác cùng tham gia hưởng ứng.

 

 Trong sáng ngày 14/07/2018 đã có hơn 200 đối tượng thuộc diện chính sách tại hai xã Ngũ Hiệp và Tứ Hiệp của huyện Thanh Trì đã được thăm khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe. Tại buổi khám bệnh, các bác sỹ đã tiến hành kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng, tập luyện cho từng đối tượng khác nhau.

Cũng trong chương trình này, BS.CKII Trần Văn Bông, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp cho biết: “Hoạt động khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ có ý nghĩa rất quan trọng đối với các y bác sỹ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Đây không chỉ là hoạt động thường niên nhận được sự hưởng ứng từ tất cả các phòng ban trong bệnh viện mà qua đó còn thể sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc tới các thương binh, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với Cách mạng. Đồng thời nêu cao tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt nam nói chung, các thế hệ y bác sỹ Bệnh viện Nội tiết Trung ương nói riêng.  Cũng tại chương trình khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, BS Trần Văn Bông đã thay mặt lãnh đạo cũng như toàn thể y bác sỹ, cán bộ nhân viên Bệnh viện kính chúc các thương bệnh binh, người có công với cách mạng thêm sức khoẻ, trong cuộc sống có thêm những niềm vui và tiếp tục là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo.

 

Trong chương trình, ngoài việc thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí, Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng đặc biệt dành tặng 06 phần quà để trao tới các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng là việc làm thiết thực và có ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc của y bác sỹ Bệnh viện Nội Tiết Trung ương.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG

Xem 252 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 16 Tháng 7 2018 08:43