document.write(' ); 

add_locationĐịa chỉ: Trụ sở: Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội - Cơ sở:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Thứ ba, 30 Tháng 10 2018 00:00

Bệnh viện Nội tiết Trung ương trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo Kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp cho các học viên nước ngoài

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Với việc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp mổ nội soi tuyến giáp mang tên “Dr Luong”, trong những năm qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương thường xuyên đón các phẫu thuật viên nước ngoài tới thăm quan cũng như học tập kỹ thuật này.

Hiện Việt Nam là một trong những “điểm đến uy tín” về đào tạo kỹ thuật nội soi và phẫu thuật trong khu vực. Với thành quả từ những công trình nghiên cứu được công nhận, những kỹ thuật được chuẩn hóa, rất nhiều chuyên gia bác sỹ ngoại khoa Việt Nam đã được mời giảng dạy ở nhiều trung tâm huấn luyện phẫu thuật nội soi tại nước ngoài, báo cáo ở các hội nghị ngoại khoa quốc tế... Chính vì vậy số lượng bác sỹ nước ngoài đến Việt Nam học tập về phẫu thuật nội soi ngày càng gia tăng.

Được biết đến là bệnh viện tuyến đầu của cả nước về phát hiện và điều trị bệnh lý tuyến giáp, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương hàng năm cũng thường xuyên đón các đoàn phẫu thuật viên là các bác sỹ nước ngoài, trong đó có nhiều quốc gia được xem có nền y tế tốt hơn Việt Nam như: Singapore, Thái Lan, Malaysia..., thậm chí có cả những bác sỹ hàng đầu của những quốc gia này đến để học tập.

Với thế mạnh đó, vừa qua Bệnh viện tiếp tục đón thêm 4 phẫu thuật viên đến từ Ấn Độ và Phhilippine tới học về kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp. Sau khóa học, các học viên đã được chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo.

Xem 327 lần