addTrụ sở: Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Thứ ba, 25 Tháng 12 2018 00:00

Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức chương trình Noel cho người bệnh

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong không khí Noel tưng bừng khắp các ngả đường, những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã đón một mùa giáng sinh ấm áp và ý nghĩa bên các thầy thuốc khoác áo blouse trắng.

Chiều 24/12, tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã diễn ra chương trình Giáng sinh ấm áp cho tất cả các bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại Viện. Đây là hoạt động hướng về người bệnh mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ y bác sỹ Bệnh viện Nội tiết Trung ương thực hiện.

Mở đầu chương trình, hàng trăm người bệnh có mặt trong hội trường đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi do chính các y bác sỹ của Bệnh viện dàn dựng và thể hiện. Mỗi lời ca, tiếng hát của những người thầy thuốc đều thể hiện sự sẻ chia, là niềm động viên đối với người bệnh đang phải hàng ngày chiến đấu với căn bệnh mà mình không may mắc phải. Ngay sau chương trình âm nhạc, thay mặt Ban lãnh đạo, PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện đã trao những phần quà ý nghĩa tới những người bệnh nặng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện.

Trong không khí đón giáng sinh, Bệnh viện còn tổ chức chương trình Giáo dục sức khỏe với chủ đề “Tìm hiểu về bệnh Đái tháo đường và biến chứng của bệnh Đái tháo đường” giúp người bệnh chủ động hơn trong việc nắm vững kiến thức để phát hiện, phòng và điều trị căn bệnh nguy hiểm này. Cùng với đó, nhiều câu hỏi đố vui nhận quà xoay quanh sự hiểu biết của người bệnh về bệnh Đái tháo đường đã diễn ra sôi nổi nhận được sự tham gia đông đảo của người bệnh.

Phát biểu tại chương trình, TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: "Chương trình Giáng sinh ấm áp do Bệnh viện Nội tiết Trung ương thực hiện không chỉ là hoạt động tiếp thêm sức mạnh giúp người bệnh chống chọi lại với nỗi đau bệnh tật mà còn là cơ hội để hướng tới việc giáo dục sức khỏe tốt hơn trong cộng đồng".

Ngoài các hoạt động chung tổ chức cho người bệnh thì tại mỗi Khoa điều trị trong Bệnh viện cũng được trang hoàng cây thông Noel cùng các đồ trang trí sặc sỡ sắc màu. Rất đông người bệnh đã cùng với nhân viên y tế tổ chức đón ngày lễ này ngay tại buồng bệnh của mình.

 

 

Xem 357 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 25 Tháng 12 2018 14:40