add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Thứ bảy, 07 Tháng 9 2019 00:00

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sáng ngày 07/09/2019, tại sân bóng đá Trung tâm Văn hóa, Thể thao quận Hoàng Mai, Công đoàn Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức giải bóng đá mini “ Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Bệnh viện (16/09/1969 - 16/09/2019)".

Tham dự lễ khai mạc có TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; BS. Trần Văn Bông, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và các vận động viên đến từ các đội bóng trong Bệnh viện.

Giải năm nay quy tụ 4 đội bóng mạnh nhất đến từ các cụm Khoa, Phòng của 2 cơ sở Tứ Hiệp và Thái Thịnh bao gồm: Đội bóng các khoa thuộc cơ sở Thái Thịnh; Đội các khoa thuộc khối ngoại; Đội các khoa lâm sàng và cận lâm sàng cơ sở Tứ Hiệp; đội các khoa lâm sàng và phòng ban chức năng cơ sở Tứ Hiệp.

Phát biểu khai mạc, TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện khẳng định giải bóng đá Bệnh viện Nội tiết Trung ương không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để đoàn viên Công đoàn Bệnh viện được giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong các phong trào Công đoàn, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Công đoàn cũng như công tác chuyên môn.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu vòng tròn 4 trận để chọn ra 2 đội mạnh nhất vào thi đấu chung kết tranh chức vô địch.

Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, 4 trận bóng đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt.

Sau loạt sút luân lưu đầy kịch tính, kết quả chung cuộc, cup vô địch năm nay đã thuộc về đội các khoa lâm sàng và phòng ban chức năng cơ sở Tứ Hiệp; Giải Nhì thuộc về Đội các khoa lâm sàng và cận lâm sàng cơ sở Tứ Hiệp; Giải Ba được trao cho Đội đến từ các khoa của khối ngoại; Giải Tư thuộc về Đội bóng các khoa của Cơ sở Thái Thịnh.

Giải bóng đá là một trong chuỗi các hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 50 năm ngày thành lập Bệnh viện, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên Công đoàn và người lao động.

Xem 134 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ hai, 21 Tháng 10 2019 09:16