CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020 CÙNG BỆNH NHÂN UNG THƯ - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Thứ tư, 25 Tháng 12 2019 00:00

CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020 CÙNG BỆNH NHÂN UNG THƯ - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Theo thống kê của WHO, số ca mắc mới ung thư tại Việt Nam không ngừng tăng, từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010. Năm 2018, số ca mắc mới tăng lên gần 165.000 ca/96,5 triệu dân, trong đó gần 70% trường hợp tử vong, tương đương 115.000 ca. Ung thư đang trở thành gánh nặng lớn tại các quốc gia trên thế giới, đặc biệt với các nước nghèo, các nước đang phát triển.

Tết Nguyên đán đang cận kề, trong khi hầu hết mọi người đang rộn ràng sắm sửa đón Xuân thì cũng có biết bao người mang trong mình những căn bệnh quái ác, vẫn đang chống chọi từng ngày, từng giờ tại Bệnh viện. Trước tình hình thực tế về sự quá tải của các bến xe dịp Tết Nguyên đán, sự khó khăn về điều kiện kinh tế và tình hình sức khỏe của người bệnh, nhằm tạo điều kiện cho người bệnh, người nhà người bệnh về quê đón Tết Nguyên đán 2020, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Báo Tuổi trẻ và các đơn vị tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” đưa người bệnh và người nhà người bệnh về quê đón Tết.

Đến nay Quỹ trở thành địa chỉ tin cậy, là nguồn động lực lớn lao giúp bệnh nhân kém may mắn có thể tiếp tục sống và thậm chí sống khỏe mạnh. Những hoạt động có ý nghĩa này đã mang lại liều thuốc tinh thần vô giá, giúp xã hội thấy ấm lòng và giúp những bệnh nhân nghèo vững tin, ấm áp vì thấy mình không còn cô độc trong cuộc chiến cam go chống chọi lại bệnh tật hiểm nghèo.

Năm nay, các chuyến xe ô tô 45 chỗ miễn phí đưa người bệnh về quê sum vầy cùng gia đình dự kiến sẽ khởi hành vào:

       Thời gian: 7h30 ngày 18/01/2020 tức ngày 24 tháng Chạp

       Địa điểm: Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô

Lộ trình dự kiến: Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô đi các tỉnh theo các tuyến: Hải Dương – Hải Phòng; Thái Bình – Nam Định; Phú Thọ - Tuyên Quang; Thái Nguyên – Bắc Kạn; Hòa Bình – Sơn La; Yên Bái –Lào Cai; Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn; Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh.

Chương trình “Chuyến xe yêu thương” năm nay sẽ cùng chung tay chia sẻ với các bệnh nhân điều trị tại 10 Bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội: Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 103, Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Tai Mũi Họng, Bệnh viện Tim Hà Nội.

Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sang cùng Bệnh viện rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia tài trợ, hỗ trợ của Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp để góp phần làm nên thành công của chương trình “Chuyến xe yêu thương” và góp phần với các bệnh nhân ung thư trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

 Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
 VĂN PHÒNG QUỸ NGÀY MAI TƯƠI SÁNG
 Tầng 4, nhà A, 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 (024) 66806969 - 091 3936658
 Nhà tài trợ cho quỹ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua số tài khoản:
Tên tài khoản: Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sang
Số tài khoản: 1505201309390
Tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội 2
Hoặc Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sang
Số tài khoản: 00200014483918
Tại SeABank Hội sở chính

Xem 491 lần