Tin nội bộ

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), nhằm tăng cường giao lưu, tinh thần đoàn kết giữa các cơ sở Y tế khu vực phía nam, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc các đơn vị; Giải bóng đá Thanh niên các cơ sở Y tế khu vực phía nam đã được tổ chức tại sân bóng Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Để tưởng nhớ công lao của Bà Florence Nightingale và khẳng định quyết tâm tiếp tục phát triển sự nghiệp Điều dưỡng. Hội đồng Điều dưỡng thế giới đã quyết định lấy ngày sinh nhật của bà 12/5 hàng năm làm ngày Quốc tế Điều dưỡng.
Hòa chung không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII đồng thời nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Đoàn viên Thanh niên (ĐVTN) Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức tham quan dã ngoại cho các đoàn viên vào 12/5 tại khu nghỉ dưỡng Hòn Dấu Resort – Hải Phòng.
Ngày 27/04/2018, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Phối hợp sớm SGLT2i trong điều trị Đái tháo đường (ĐTĐ) typ 2 – Một mũi tên trúng nhiều đích”.
Bệnh viện Nội tiết Trương ương xin thông báo lịch làm việc như sau: Bệnh viện nghỉ khám bệnh ngoại trú ngày 30/4 và 01/05/2018. Bệnh viện tổ chức khám ngoài giờ các ngày 28/04 và 29/04/2018 từ 7h30. Từ 6h00 ngày 02/05/2018 Bệnh viện tổ chức khám chữa bệnh theo quy định. Trong những ngày nghỉ Bệnh viện tổ chức kíp trực chuyên môn 24/24 giờ. Các trường hợp người bệnh nặng vào thẳng phòng Cấp cứu có nhân viên trực tiếp đón. Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin thông báo để Quý bệnh nhân được biết. Hà Nội, ngày 25 tháng 03 năm 2018 Giám đốc Bệnh viện (Đã ký)
Ngày 19/4, Bệnh viện Nội tiết Trung ương long trọng chào đón đoàn đại biểu CHDCND Lào do Thứ trưởng Y tế Khamphon Phutthavong dẫn đầu đến tìm hiểu về Bảo hiểm y tế (BHYT) và tự chủ bệnh viện. Đi cùng thứ trưởng Y tế còn có các thành viên Quốc hội, Chủ nhiệm văn phòng BHYT quốc gia, các giám đốc Sở Y tế, các Bệnh viện lớn của Lào.
Chiều ngày 12/4, TTND.PGS.TS.BS Trần Ngọc Lương – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã trao Chứng nhận tham gia khóa đào tạo Kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp cho hai học viên đến từ Singapore.
Trong khi nhiều người Việt Nam phải sang nước ngoài để chữa bệnh thì lại có hàng trăm thầy thuốc trên thế giới đến nước ta để học kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp. Kỹ thuật này do PGS.TS Trần Ngọc Lương, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương hoàn thiện và được các chuyên gia nước ngoài khâm phục, đặt tên là kỹ thuật “Dr Lương”. "
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), sáng ngày 29/3, được sự cho phép của Đảng ủy - Lãnh đạo Bệnh viện, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã phối hợp với Sở Y tế Thái Bình tổ chức hoạt động chung tay vì sức khỏe cộng đồng hỗ trợ khám và cấp phát thuốc miễn phí tại xã An Ninh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.