Chiều ngày 16/12, Trung tâm Khám chữa bệnh từ xa Bệnh viện Nội tiết Trung ương tiếp tục được kết nối với các điểm cầu dưới sự chủ trì của TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện.
Ngày 2/12, Trung tâm Khám chữa bệnh từ xa Bệnh viện Nội tiết Trung ương tiếp tục được kết nối với các điểm cầu cơ sở dưới sự chủ trì của TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện.
Vừa qua, bệnh viện Nội tiết Trung ương đã hoàn thành khóa đào tạo Chuyên môn bác sĩ chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường năm 2020. Lớp đào tạo gồm 30 học viên là các bác sĩ đến từ các bệnh viện trong cả nước.
Nhằm nâng cao nhận thức của các cấp chính quyền và hiểu biết của người dân trong phòng, chống các bệnh không lây nhiễm, đồng thời thực hiện quyết định 2163/BYT ngày 25/5/2020 về việc thành lập đoàn kiểm tra công tác phòng chống bệnh không lây nhiễm, trong tháng 10, Đoàn kiểm tra số 4 của Bộ Y tế do TS. Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương làm Trưởng đoàn đã có chuyến công tác làm việc tại tỉnh Bình Thuận.
Đái tháo đường (ĐTĐ) và Tăng huyết áp (THA) là 2 bệnh lý bên ngoài có vẻ khác biệt nhưng thực tế luôn xảy ra trên cùng bệnh nhân ĐTĐ, đặc biệt bệnh nhân ĐTĐ typ 2. Phối hợp THA và ĐTĐ làm gia tăng nguy cơ biến chứng và tử vong tim mạch ở quần thể bệnh nhân ĐTĐ.
Trong ngày 16/9, tại điểm cầu trung tâm chính Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tiếp tục diễn ra chương trình Telehealth Khám, chữa bệnh từ xa với sự tham gia của 90 điểm cầu được kết nối trực tuyến là các Bệnh viện, Trung tâm y tế trên cả nước. Sự kiện có sự tham gia và chủ trì của TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các chuyên gia, bác sỹ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Vừa qua, Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp với Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2020.
Page 2 of 8