addTrụ sở: Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024.6288.5158                                               

Vì một cộng đồng khoẻ mạnh mỗi người hãy là những chiến binh để đẩy lùi COVID-19.
Phát biểu kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19 vào lúc gần 13h chiều ngày 9/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định cuộc chiến chống dịch COVID-19 bắt đầu sang một giai đoạn mới và “chúng ta cần nhìn nhận trạng thái mới của dịch bệnh COVID-19 ở nước ta một cách bình tĩnh”. Chúng ta đã có sự chuẩn bị tốt cho tình huống này và sẽ làm tốt hơn nữa các kịch bản…
Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin trân trọng cảm ơn Quý người bệnh, người nhà người bệnh đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân đồng thời giải đáp những thắc mắc của nhiều người bệnh về lịch khám chữa bệnh tại 2 cơ sở của Bệnh viện, Bệnh viện xin đăng lại lịch KHÁM CHỮA BỆNH tại Bệnh viện như sau:
Thứ hai, 09 Tháng 3 2020 00:00

THÔNG BÁO

Viết bởi
Ngày 6/3, Việt Nam xác nhận ca thứ 17 dương tính với COVID-19 là một nữ quản lý khách sạn ở phường Trúc Bạch, Hà Nội. Người này từng đi qua Anh, Ý, Pháp không khai báo y tế khi nhập cảnh tại sân bay Nội Bài vào ngày 2/3.
Thứ ba, 03 Tháng 3 2020 00:00

ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN

Viết bởi
Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin đính chính thông tin như sau:
Với việc chủ động công tác phòng dịch, đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục sức khỏe, phổ biến kiến thức về tác hại cũng như các biện pháp phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid – 19) cho người bệnh, tính đến ngày 1/3/2020, tại 2 cơ sở của Bệnh viện Nội tiết Trung ương chưa ghi nhận ca bệnh mắc Covid – 19. Hàng ngày, Bệnh viện vẫn tiếp nhận hàng nghìn người bệnh tới khám và điều trị tại mỗi cơ sở.
Theo nghiên cứu mới nhất của Bệnh viện Nội tiết Trung ương về thực trạng sử dụng muối I ốt và các gia vị mặn có I ốt tại các hộ gia đình trên toàn quốc, độ phủ muối I ốt hiện đang không đạt theo tiêu chuẩn thanh toán các rối loạn thiếu I ốt.
Trong thời gian gần đây, thông qua các trang facebook, fanpage, một số tổ chức, cá nhân đã tiếp tục mạo danh, tự ý sử dụng hình ảnh Bệnh viện Nội tiết Trung ương để tư vấn và giới thiệu các chương trình tặng, khuyến mại trà thảo dược trị đau dạ dày không rõ nguồn gốc. Đây có thể là thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hết hạn sử dụng... có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí tử vong.
Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh mà những người thầy thuốc khoác lên mình chiếc áo blouse trắng còn luôn tìm tòi, sáng tạo ra những phương pháp điều trị mới với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn cùng người bệnh. Tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương “Tủ sách truyền thông” – được xem như góc trị liệu tinh thần, giảm stress cho những người bệnh đang nằm điều trị tại đây.