Tin tức tổng hợp

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!
Sáng ngày 28/1/2022, TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung đã chủ trì buổi giao ban cuối năm thông qua hình thức trực tuyến giữa 2 cơ sở. Tham dự có Đảng ủy – Ban Giám đốc, lãnh đạo chủ chốt các khoa, phòng. Ngoài nội dung giao ban như thường lệ, hội trường tập trung lắng nghe một số nhiệm vụ trọng tâm sẽ thực hiện trong và sau Tết Nguyên đán. Giám đốc Phan Hoàng Hiệp nhấn mạnh: Trong công tác điều trị, khám chữa bệnh yêu cầu các khoa, phòng được phân công nhiệm vụ cần phải phối hợp chặt chẽ với các bộ phận, phòng ban chức năng để chủ động trong việc điều phối, bổ sung nhân lực, vât tư trang thiết bị, thuốc men… đảm bảo hoạt động điều trị được thông suốt trong những ngày Tết. Trong công tác phòng chống dịch, yêu cầu các đơn vị tập trung giám sát chặt chẽ, chủ động kiểm soát không để bùng phát dịch trong những ngày cuối và đầu năm mới. Hiệp nhấn mạnh năm 2022, với mục tiêu: Tiếp tục nâng cao chất lượng Bệnh viện, thực hiện có hiệu quả hơn nữa về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Sớm đưa vào triển khai bệnh án điện tử, các kỹ thuật mới, thế mạnh của Bệnh viện. Để hoàn thành những nhiệm vụ đã đề ra, TS.BS Phan Hoàng Hiệp nhấn mạnh: Mỗi cán bộ, nhân viên tại các khoa, phòng cần nghiêm túc thực hiện tốt các quy định của Đảng và Nhà nước cũng như quy chế, quy định trong hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Sau nội…
Ngày 22/1/2022, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Thứ hai, 24 Tháng 1 2022 00:00

TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19 TẠI VIỆT NAM

Viết bởi
Vừa qua, đoàn công tác Bệnh viện Nội tiết Trung ương do TS.BS Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc, khảo sát nhu cầu đạo tạo, chuyển giao kỹ thuật tuyến dưới tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên, Quảng Ninh.
Những ngày qua, số ca mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long vẫn ở mức cao. Các ca mắc COVID-19 xuất hiện ở tất cả huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, một số địa bàn có số ca mắc trong cộng đồng cao như: thành phố Vĩnh Long, huyện Long Hồ và thị xã Bình Minh.
Chiều ngày 28/12/2021, đoàn lãnh đạo của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc cùng cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Nội tiết Trung ương.