luxury rolex imitacion is invariably headed by fine quality.

replica watches for sale in usa deal with our society via an create your mind.

here it.buywatches.is are crafted following those authentic ones closely.

richard mille replica emphasizes massive essentials.

patekphilippe.to reddit becomes better.

Cơ sở Tứ Hiệp: :Đường Nguyễn Bồ (Ngõ 215 Ngọc Hồi) -Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_Cơ sở Thái Thịnh: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 024.6288.5158                                                    

                                                         TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH!                                                                                                                                                                           

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

KHẨN TRƯƠNG THIẾT LẬP 200 GIƯỜNG ICU TẠI VĨNH LONG

Trong 4 ngày làm việc tại tỉnh Vĩnh Long, đoàn Công tác của Bệnh viện Nội tiết Trung ương do TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương làm trưởng đoàn cùng với Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương và Phó Giám Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã khẩn trương làm việc với Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long để khảo sát địa điểm và lên phương án thiết lập Trung tâm điều trị tích cực tại Hoà Phú.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Cũng tại đây, vào ngày 2/8 Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi làm việc với UBND tỉnh cùng các đơn vị liên quan và đoàn cán bộ đại diện của 3 Bệnh viện Trung ương được điều động hỗ trợ cần xây dựng khẩn trương Trung tâm điều trị để sớm đi vào vận hành.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN ĐA KHOA VINH LONG'

Trước đó, tại buổi làm việc với UBND tỉnh Vĩnh Long vào chiều 31/7, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cũng yêu cầu tỉnh đẩy nhanh hơn nữa tốc độ tiêm chủng vắc xin. Đồng thời điều động, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, và Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương hỗ trợ Vĩnh Long để thiết lập khu điều trị hồi sức tích cực Bệnh nhân COVID-19 với 200 giường ICU.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN ĐA KHOA VINH LONG'

Theo kế hoạch, ngay sau khi hoàn thành khu hồi sức tích cưc, đội ngũ nhân viên y tế của các Bệnh viện trên sẽ lên đường vào Vĩnh Long thực hiện công việc của mình với tinh thần và quyết tâm cao nhất.

SỔ TAY HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19 (Comirnaty của Pfizer – BioNTech)

      Việc tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 sẽ được tổ chức dưới hình thức chiến dịch với số lượng đối tượng lớn, đồng thời đây là vắc xin mới nên cán bộ y tế tham gia chiến dịch cần được tập huấn hướng dẫn trước khi triển khai để đảm bảo an toàn tiêm chủng và xử trí kịp thời phản ứng sau tiêm chủng. Trên cơ sở các qui định về tiêm chủng đã được ban hành, hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới và nhà sản xuất về sử dụng vắc xin phòng COVID-19, Dự án Tiêm chủng mở rộng đã xây dựng sổ tay “Hướng dẫn thực hành tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19”.

      Tài liệu bao gồm các nội dung:

  • Thông tin về vắc xin Comirnaty của Pfizer – BioNTech
  • Hướng dẫn thực hành tiêm chủng vắc xin Comirnaty của Pfizer – BioNTech

      Tài liệu này được biên soạn và phát hành với sự hỗ trợ của Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) và Chính phủ Úc sẽ được sử dụng làm tài liệu tập huấn cho nhân viên y tế tham gia tổ chức chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 để đảm bảo thực hiện tiêm chủng vắc xin an toàn. Nội dung tài liệu sẽ được cập nhật khi có hướng dẫn mới của Bộ Y tế và nhà sản xuất.

 

                                                                 Dự án Tiêm chủng mở rộng

SỔ TAY HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19 (VẮC XIN ASTRAZENECA)

Việc tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 sẽ được tổ chức dưới hình thức chiến dịch với số lượng đối tượng lớn, đồng thời đây là vắc xin mới nên cán bộ y tế tham gia chiến dịch cần được tập huấn hướng dẫn trước khi triển khai để đảm bảo an toàn tiêm chủng và xử trí kịp thời phản ứng sau tiêm chủng. Trên cơ sở các qui định về tiêm chủng đã được ban hành, hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới và nhà sản xuất về sử dụng vắc xin phòng COVID-19, Dự án Tiêm chủng mở rộng đã xây dựng sổ tay “Hướng dẫn thực hành tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19.

      Tài liệu bao gồm các nội dung:

  • Thông tin về vắc xin COVID-19 Astra Zeneca
  • Hướng dẫn thực hành tiêm chủng vắc xin COVID-19 AstraZeneca

      Tài liệu này được sử dụng làm tài liệu tập huấn cho nhân viên y tế tham gia tổ chức chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 để đảm bảo thực hiện tiêm chủng vắc xin an toàn. Nội dung tài liệu sẽ được cập nhật khi có hướng dẫn mới của Bộ Y tế và nhà sản xuất.

 

                                                                 Dự án Tiêm chủng mở rộng

SỔ TAY HƯỚNG DẪN VẮC XIN MODERNA

Việc tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 sẽ được tổ chức dưới hình thức chiến dịch với số lượng đối tượng lớn, đồng thời đây là vắc xin mới nên cán bộ y tế tham gia chiến dịch cần được tập huấn hướng dẫn trước khi triển khai để đảm bảo an toàn tiêm chủng và xử trí kịp thời phản ứng sau tiêm chủng. Trên cơ sở các qui định về tiêm chủng đã được ban hành, hướng dẫn và tài liệu của Tổ chức Y tế Thế giới và nhà sản xuất về sử dụng vắc xin Spikevax (COVID-19 Vaccine Moderna) sau đây gọi là vắc xin phòng COVID-19 Moderna, Chương trình Tiêm chủng Quốc gia đã xây dựng sổ tay “Hướng dẫn thực hành tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 Moderna”.

      Tài liệu bao gồm các nội dung:

  • Thông tin về Vắc xin phòng COVID-19 Moderna
  • Hướng dẫn thực hành tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 Moderna.

      Tài liệu này được biên soạn để sử dụng làm tài liệu tập huấn cho nhân viên y tế tham gia tổ chức chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 để đảm bảo thực hiện tiêm chủng vắc xin an toàn. Nội dung tài liệu sẽ được cập nhật khi có hướng dẫn mới của Bộ Y tế và nhà sản xuất.

 

                                                                 Chương trình Tiêm chủng Quốc gia