add_locationTrụ sở : Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội add_locationCơ sở thái thịnh:Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội  -Tel: (04) 385.33527                                               

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

THÔNG BÁO: TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC

https://docs.google.com/document/d/1oHtiO-Qu8_Dqj62FpYM1LYCRFKnQEpqb/edit   (Mẫu đăng ký dự tuyển )

 

 

 

 

 

 

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BƯỚU CỔ

Mục tiêu của quá trình điều trị bướu cổ là nhằm giảm kích thước của bướu, giữ cho chức năng tuyến giáp ở trạng thái bình thường. Với từng trường hợp cụ thể, tùy thuộc vào phân loại và mức độ bệnh, bướu cổ sẽ điều trị bằng một trong ba cách sau:

 

  • Điều trị nội khoa: sử dụng các thuốc nhằm đưa lượng hormone tuyến giáp về mức độ bình thường hoặc điều trị các nhiễm trùng tại tuyến giáp. Điều trị thuốc phải tuân thủ, đúng chỉ định đều đặn hàng ngày và được kiểm tra định lượng hormone qua các lần kiểm tra định kì.
  • Xạ trị: sử dụng iod phóng xạ có tác dụng làm giảm kích thước của tuyến giáp.
  • Phẫu thuật cắt bỏ một phần hay toàn bộ tuyến giáp.
  • Đốt sóng cao tần (RFA) là phương pháp hủy khối u bằng nhiệt gây ra do sự ma sát của các ion trong mô dưới tác động của dòng điện xoay chiều có tần số cao, nằm trong khoảng sóng âm thanh. Đốt sóng tần hiện đang được dùng rất hiệu quả trong điều trị bệnh lý tuyến giáp.
  • Phương pháp tiêm cồn tuyệt đối dưới hướng dẫn siêu âm điều trị nang lành tính tuyến giáp được xem là phương pháp an toàn và dễ thực hiện. Với cơ chế cồn tuyệt đối làm hoại tử do đông máu và huyết khối tĩnh mạch nhỏ, gây mất nước tế bào và đông vón protein dẫn đến hoại tử tế bào. Nhờ đó tiêu diệt tế bào chế tiết dịch và xơ hóa mô tiếp xúc ethanol, thay thế vào đó là mô hạt, xơ hóa và co rút nhỏ lại của tổn thương.

BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG TIẾP NHẬN 3000 KHẨU TRANG Y TẾ DO HỘI CHUYÊN GIA TRÍ THỨC VIỆT NAM - HÀN QUỐC TRAO TẶNG

Tại buổi làm việc, TS. Đoàn Nam Thái, Phó Chủ tịch Hội Chuyên gia Trí thức Việt Nam – Hàn Quốc (VKEIA), Hội thành viên trực thuộc Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) cùng các thành viên trong Hội đã trao tặng 3.000 khẩu trang y tế, 200 chai gel sát khuẩn tay phòng chống dịch Covid - 19 cho các y bác sỹ làm việc tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.