TIN TỨC ĐÀO TẠO: BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN BÁC SỸ CHUYÊN NGÀNH NỘI TIẾT – ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

                                                                                                                                                                       

You may have heard of Joo casino but why don't you play and hit the jackpot!

TIN TỨC ĐÀO TẠO: BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN BÁC SỸ CHUYÊN NGÀNH NỘI TIẾT – ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

25 Tháng 11 2022
Tác giả 

Sáng ngày 24/11, Bệnh viện Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã tổ chức bế giảng khóa đào tạo chuyên môn bác sỹ chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường cho các bác sỹ đang công tác tại các đơn vị y tế trên cả nước.

Dự Lễ bế giảng có TS.BS. Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương cùng các thầy cô phụ trách giảng dạy và các học viên tham gia khóa đào tạo.
 
 TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng tới các học viên đã hoàn thành tốt khóa đào tạo
 
Khóa đào tạo chuyên môn bác sỹ chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường có 38 học viên là các bác sỹ hiện đang công tác tại 25 đơn vị y tế như: Viện đào tạo y học Dự phòng và Y tế Công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội; Bệnh viện Y học Cổ truyền Hải Dương; Bệnh viện Nội tiết Sơn La… tham gia học tập trong thời gian 6 tháng. Nội dung đào tạo cho các học viên đi sâu vào chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường do các giảng viên giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Nội tiết Trung ương trực tiếp giảng dạy tại chỗ cùng sự hỗ trợ từ các khoa của Bệnh viện.
 
 
Với sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Bệnh viện cùng sự nhiệt tình, tận tụy của các giảng viên và tinh thần học tập nghiêm túc, trách nhiệm của các học viên, khóa đào tạo ngắn hạn chuyên môn bác sỹ chuyên ngành Nội tiết – Đái tháo đường đã hoàn thành với kết quả tốt, đảm bảo các mục tiêu đề ra về kiến thức cũng như kỹ năng theo yêu cầu. Kết thúc khóa học, 100% học viên đã được cấp chứng chỉ đào tạo.
 
 
Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS.BS Phan Hoàng Hiệp, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng tới các học viên đã hoàn thành tốt khóa đào tạo, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của học viên cùng sự phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện đầy đủ về cơ sở vật chất của phòng Đào tạo Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế cũng như sự tận tâm dạy dỗ của các giảng viên tham gia giảng dạy đã góp phần tạo nên hiệu quả thiết thực cho khóa đào tạo. Thông qua khóa học, các bác sỹ đã được cập nhật, bổ sung kiến thức chuyên môn về cả lý thuyết và thực hành trong lĩnh vực Nội tiết – Đái tháo đường, từ đó nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị bệnh, đẩy mạnh chất lượng nguồn nhân lực, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân tại địa phương.
 
 
Gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và các thầy cô của trường, BSCKII. Lê Hồng Nam đến từ Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà, tỉnh Thanh Hóa đã thay mặt lớp học phát biểu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bệnh viện, phòng Đào tạo Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành khóa học đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.